Hội thi gồm có 09 đội tham gia, dựa trên các tiêu chí: Vị; Mùi; Màu sắc;Chế biến hợp vệ sinh; Các món ăn phù hợp với với số tiền quy định; trang trí; Kỹ thuật chế biến; cách thức thể hiện; màu sắc hài hòa; ý tưởng phù hợp; đúng chủ đề; thuyết trình ấn tượng; bảo đảm thời gian…và số lượng người tham gia của đội thi không hạn chế. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Khoa khám – Cấp cứu; giải nhì đội Tổ chức Hành chính – Kế toán; giải ba đội Ngoại – Sản và 06 giải khuyến khích cho các đội còn lại.
Đây còn là hoạt động nâng cao tình đoàn kết giữa các tổ Công đoàn, giúp đỡ nhau trong mọi lĩnh vực. Đồng thời hưởng ứng tuần lễ “ dinh dưỡng và phát triển năm 2024, từ ngày 16-23/10) và khẳng định vai trò và vị thế của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại; nâng cao kiến thức về bữa ăn đảm bảo các nhóm dinh dưỡng, ngon miệng, góp phần giữ lửa và mang đến không khí đầm ấm, hạnh phúc cho các thành viên trong gia đình./.